• Về ITM HCMC

VỀ ITM HCMC

 
   Được thành lập vào tháng 9 năm 2012, sau hơn 7 năm hoạt động tích cực và quản lý hiệu quả, với sự trợ giúp từ rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp Nhật Bản Cùng với ITM Group, ITM HCMC đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật cho thực tập sinh (tu nghiệp sinh), kỹ thuật viên, du học sinh trước khi họ được phái cử sang học tập - làm việc tại xứ sở Hoa Anh Đào và người lao động đang làm việc tại các công ty Nhật Bản ở Việt Nam.

1849 thực tập sinh và 24 kỹ thuật viên (tính đến tháng 03 năm 2019) được ITM HCMC đào tạo, đã và đang có mặt tại 41 tỉnh thành trên bản đồ Nhật Bản là một con số ấn tượng và đáng tự hào đối với bất cứ công ty nào đang hoạt động trong lĩnh vực này tại Việt Nam. ITM HCMC luôn coi đó là động lực để không ngừng củng cố uy tín và phát huy thế mạnh của mình không chỉ trong đào tạo mà còn trong các lĩnh vực khác như: hỗ trợ doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, giới thiệu nhân sự cho các công ty Nhật và tư vấn du học Nhật Bản. Với trên 360 công ty khách hàng là các doanh nghiệp Nhật và NIKEI trải khắp từ các nhà chế tạo ô tô nổi tiếng đến các nhà sản xuất cơ khí và các trường Đại học tên tuổi; ITM HCMC đang dần khẳng định thương hiệu của mình bằng cách chinh phục cả những vị khách kỹ tính nhất từ đất nước Phù Tang.
 

  
   ITM HCMC tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, ý chí phấn đấu mạnh mẽ, luôn tiếp cận và học hỏi văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản. Không chỉ đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu và dịch vụ khách hàng hoàn hảo là kim chỉ nam về chìa khóa thành công của chúng tôi mà còn luôn trọng dụng nhân tài, phát triển và đào tạo lớp người trẻ, khuyến khích và ưu đãi họ để họ có thể phát huy hết năng lực của mình trong ngôi nhà ITM HCMC. 

    Với phương châm: “Tất cả từ con người, tất cả vì con người”, ITM HCMC luôn trân trọng giá trị cốt lõi là con người để ngày càng vững bước - vững bước hơn nữa cùng với tri thức mới trên con đường thành công.