TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2017

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là một trong những ngày lễ kỷ niệm ý nghĩa nhất trong năm dành cho phái đẹp. Xuất phát từ mong muốn được bày tỏ lòng yêu thương đến một nửa thế giới, công ty ITM HCMC đã tổ chức một số hoạt động cho các chị em.
 
Tại buổi lễ, Giám đốc Lưu Danh Tuyến đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty phát biểu chúc mừng các CBNV nữ sức khỏe, thành công và hạnh phúc, gửi lời cảm ơn chân thành đến những đóng góp vô cùng quan trọng của các CBNV nữ trong việc góp phần đưa ITM HCMC hoàn thành các kế hoạch trong năm vừa qua, đồng thời khích lệ động viên sự đoàn kết trong tập thể CBNV để tiếp tục dành thắng lợi với những mục tiêu trong năm tới.
Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, Đại diện công ty đã gửi những giỏ hoa tươi thắm đến các chị em.
 
 
 
Phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, đại diện CBNV nữ cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo công ty đã tạo động lực giúp chị em ngày càng gắn bó hơn với công việc, cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi khó khăn.


Dưới đây là những hình ảnh về ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3 tại công ty ITM HCMC:
CBNV xinh đẹp trong ngày 8/3
 
Các món ăn hấp dẫn tiếp đãi các chị em
 
Kết thúc ngày 8/3 với những tiếng cười, những kỷ niệm vui và những khoảnh khắc gần gũi bên nhau như một gia đình, chắc chắn sẽ còn được nhớ mãi trong tâm trí của mỗi thành viên ITM HCMC. Những hoạt động văn hóa trên đây không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty, mà còn mang đến không khí thoải mái, vui vẻ, gắn kết các thành viên ITM HCMC với nhau. Vì một ITM HCMC đoàn kết vững mạnh!!!!