Tất niên 2016

HỌP TỔNG KẾT VÀ TẤT NIÊN NĂM 2016
 
Vào ngày 13/1/2017 (nhằm ngày 16 tháng Chạp Âm Lịch), như một hoạt động thường niên, Công ty ITM HCMC đã tổ chức buổi họp tổng kết kinh doanh để “Báo cáo kết quả thực hiện mục tiêu năm 2016 và Kế hoạch thực hiện mục tiêu 2017”, đồng thời điểm lại hành trình một năm vừa qua: chúng tôi đã đạt được gì, chưa đạt được gì, và cần phải làm những gì tiếp theo để phấn đấu hoàn thành mục tiêu – kế hoạch trong năm Đinh Dậu đang tới.
Hiện diện trong Buổi họp gồm có Giám đốc, các Trưởng Bộ phận cùng toàn thể cán bộ nhân viên ITM HCMC, các em Sinh viên học bổng (SVHB)
    
 
Lần lượt là báo cáo tình hình hoạt động cũng như mục tiêu năm 2017 của các bộ phận và Ban chấp hành công đoàn công ty. Cuối cùng là bài tổng kết của Giám đốc công ty.

Công ty Cổ phần ITM Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm, đây là dịp để ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên cùng giao lưu, vui chơi, cùng nhìn lại sự phát triển một năm qua của công ty, là nơi bày tỏ tâm tư nguyện vọng để cùng nhau thúc đẩy sự phát triển công ty trong năm mới. Buổi tiệc được tổ chức trong không khí trang trọng, ấm cúng, ý nghĩa và đã trở thành một sự kiện đáng nhớ.
Bộ phận đào tạo chụp hình lưu niệm cùng Giám đốc và các thầy cô người Nhật
 
2 MC xinh đẹp của buổi tiệc

Trong buổi tiệc ấm cúng Công ty cũng đã trao những phần quà ý nghĩa đến các CBNV. Đầu tiên là phần Thưởng dành cho “Nhân viên – Giáo viên xuất sắc năm 2016” và “Nhân viên – Giáo viên triển vọng 2017”
Chị Kim Quyên – Nhân viên xuất sắc năm 2016 có đôi lời phát biểu
 
Một chương trình nữa mà lần đầu tiên công ty ITM HCMC triển khai và bước đầu thành công đó là CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN HỌC BỔNG ITM HCMC.
Trong năm 2016, có 5 bạn sinh viên đến từ trường ĐH ngoại thương đã xuất sắc đạt được phần học bổng này. Nhân dịp năm mới, công ty có món quà nhỏ gửi tặng các em như một lời động viên tinh thần trong năm mới.

 
 
Chị Thu – Trưởng BP Đào tạo trao quà cho các thầy cô tình nguyện
 
Kết thúc năm 2016 công ty vẫn còn 1 số CBNV đang trong thời gian thử việc, chưa chính thức gia nhập vào Đại gia đình ITM HCMC. Nhân dịp năm mới Tết đến Xuân về, như 1 sự khuyến khích tinh thần, cũng là lời chúc mừng năm mới của Lãnh đạo công ty. BGĐ công ty có món quà nhỏ nhưng chứa đựng tinh thần, lời nhắn nhủ với quyết tâm lớn muốn gửi tặng đến các bạn.


Trưởng BP Nghiệp Vụ trao quà cho các nhân viên thử việc
 
Ngoài ra, công ty còn có chương trình “Quay số trúng thưởng” dành cho tất cả các cán bộ nhân viên chính thức của công ty. Những món quà tuy giá trị không cao nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, là những vật dụng thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người, thay cho lời cảm ơn chân thành của Ban lãnh đạo công ty gửi đến toàn thể các CBNV. Cảm ơn tất cả mọi người đã một năm qua không ngừng nỗ lực vượt qua những khó khăn cùng Công ty và tiếp bước về phía trước.
 
   

   

   

   
 
Kết thúc bữa tiệc trong không khí hân hoan vui tươi của CBNV bởi ai cũng có những phần quà và đều được ghi nhận những cống hiến của mình trong năm qua. Kính chúc Giám đốc, các TBP cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty ITM HCMC 1 năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Đoàn Kết – Quyết Thắng !
BP HCNS