• TRANG CHỦ
  • TIN TỨC
  • Thông tin ITM HCMC
  • KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT VŨ SĨ VÀ TRAO HỌC BỔNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT VŨ SĨ VÀ TRAO HỌC BỔNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

       Hoà chung vào không khí hân hoan của ngày Lễ, ngày hội lớn của các Thầy, các Cô, Công ty Cổ phần ITM Thành Phố Hồ Chí Minh – Trung tâm Tiếng Nhật Vũ Sĩ  long trọng tổ chức Buổi lễ Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Thầy, các Cô - những người luôn mang nặng trên vai nhiệm vụ cao cả của nghề TRỒNG NGƯỜI.

                  
           
        Sau nghi thức chào cờ trang trọng của toàn thể Cán bộ nhân viên và học viên. Ông Lưu Danh Tuyến - Giám Đốc công ty đã có đôi lời phát biểu tại buổi lễ: Tôi xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên Phòng Đào tạo - Các Thầy giáo cô giáo luôn luôn cố gắng, nỗ lực cống hiến để đào tạo ra nguồn nhân lực vừa có tiếng Nhật vừa mang phong thái kỹ năng tốt sang nước bạn làm việc. Cảm ơn các Thầy Cô đã rất vất vả trong thời gian qua, đặc biệt là đồng hành cùng công ty qua giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh Covid -19 vừa qua. Nhân ngày 20/11 chúc các Thầy Cô và gia đình luôn mạnh khỏe, luôn hết lòng, đồng sức với công ty để chèo lái con đò ITM HCMC đưa các bạn học viên cập bến ước mơ. Xin chúc cho cả Thầy và Trò Trung tâm Tiếng Nhật Vũ Sĩ có buổi Lễ kỷ niệm đầy vui vẻ, hạnh phúc và thành công”

       Nhân dịp 20/11 Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi tặng đến Các Thầy Cô những bông hoa tươi thắm với lời cảm ơn sâu sắc, cảm ơn Quý thầy cô đã luôn tâm huyết với “nghề giáo”. Chúc cho các Thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

             
                                                   Những bó hoa tươi thắm công ty dành tặng CBNV Phòng đào tạo 
                     
          Không chỉ học viên mà các Thầy Cô giáo cũng cảm thấy rất xúc động và bồi hồi khi ôn lại kỉ niệm xưa. Đại diện giáo viên đã chia sẻ những câu chuyện khó quên về tình thầy trò, tình đồng nghiệp, cũng như những tâm huyết với nghề suốt bao năm qua. Các thầy cô giáo là những tấm gương sáng, là hình mẫu để các thế hệ giảng viên trẻ tiếp tục phát huy và cống hiến sức mình cho sự nghiệp trồng người nói chung và sự phát triển của Trung tâm Tiếng Nhật Vũ Sĩ nói riêng.    
       
       Kết thúc chương trình đại diện học viên của Trung tâm Tiếng Nhật Vũ Sĩ bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Thầy Cô giáo. Mong rằng các Thầy Cô giáo Trung tâm sẽ mãi giữ được ngọn lửa, nhiệt huyết, đam mê với nghề tiếp tục đào tạo ra nhiều thế hệ nhân tài. Học viên cũng xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện hết mình để không phụ sự trông mong, kì vọng của các Thầy Cô giáo. Chương trình khép lại nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong ánh mắt, nụ cười của cả Thầy và trò.

       Tiếp nối sự kiện Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam, vào ngày 21/11/2020 tại Lễ Chào đón Tân sinh viên khóa 2020 của Khoa Du lịch và Việt Nam học Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Công ty ITM HCMC - Trung Tâm Tiếng Nhật Vũ Sĩ đã trao học bổng đến cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2019-2020 của khoa. Đại diện hai bên đã lên trao và tiếp nhận học bổng trị giá 202.400.000 đồng để trao tặng đến các bạn Sinh viên.
  

              

                                      ITM HCMC trao chứng nhận học bổng cho đại diện Trường ĐH NTT
 
      Học bổng là khóa học Tiếng Nhật Sơ cấp N5 tại Trung tâm tiếng Nhật Vũ Sĩ. Với việc có chứng chỉ N5 các bạn có thể đăng ký tham gia chương trình Intenrship - thực tập tại Nhật Bản một cách dễ dàng - đất nước có nền kinh tế lớn thứ 3 Thế giới, được mệnh danh là nơi có chất lượng dịch vụ hàng đầu thế giới. Ngoài tiếng Nhật, thực tập nghề nghiệp; các bạn sẽ có cơ hội được học hỏi, khám phá về văn hoá, cảnh đẹp cũng như con người Nhật Bản. Chắc chắn đây sẽ là 1 trải nghiệm quý giá trong cuộc đời mỗi con người.

      Chương trình kết hợp giữa Trường Đại học Nguyễn Tất Thành với Công ty ITM HCMC - Trung tâm tiếng Nhật Vũ Sĩ bước đầu cho thấy sự thành công tốt đẹp. Tính từ 2018 đến nay đã có 13 sinh viên của Khoa Du lịch và Việt Nam học được đặt chân đến xứ sở Hoa Anh Đào tươi đẹp và phát triển. Công ty ITM HCMC luôn nghiên cứu đưa ra các Chương trình đào tạo phù hợp với mỗi đối tượng sinh viên của mỗi Trường Đại học. Từ đó giúp các bạn sinh viên hào hứng với ngoại ngữ. Đây cũng là một trong các mục tiêu hướng tới của Công ty để góp phần đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Việt Nam, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên cơ hội học tập và đặc biệt là học đi đôi với hành. 

               
                                               
ITM HCMC trao chứng nhận cho các sinh viên đạt học bổng
 
     “Công ty sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ các em trên con đường chinh phục Tiếng Nhật, chinh phục ước mơ. Hy vọng rằng sang năm học tới công ty sẽ được trao nhiều suất học bổng hơn thế, có thể là 50,,70 hay 100 suất học bổng. Chúc các em sẽ luôn học tập tốt để nhận lại những phần thưởng xứng đáng” (Ông Lưu Danh Tuyến – Giám đốc công ty phát biểu tại buổi Lễ).

      Công ty Cổ phần ITM Hồ Chí Minh -  Trung tâm tiếng Nhật Vũ Sĩ luôn mong muốn góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm tạo nên một thế hệ trẻ tài năng và nhiệt huyết đóng góp tích cực vào sự phát triển phồn vinh của đất nước./. Đây vừa là nghiệp vụ chuyên môn của công ty, nhưng cũng là trách nhiệm góp sức trong công cuộc xây dựng chất lượng con người bền vững cho xã hội.