Khai Xuân 2017

KHAI XUÂN 2017
 
Vào ngày 02/02/2017 (Nhầm Mùng 6 Tháng Giêng Âm Lịch), Các Thành viên của Đại gia đình ITM HCMC đã cùng nhau tụ họp về “Ngôi nhà chung” để tham gia sự kiện Khai xuân công ty năm 2017 với kỳ vọng về một năm mới thắng lợi và sung túc.
Buổi họp mặt đầu năm của Công ty ITM HCMC đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Tại buổi lễ, Ông Lưu Danh Tuyến - Giám đốc công ty kiêm Hiệu trưởng Cơ sở tiếng Nhật Vũ Sĩ đã khui rượu Champagne chúc mừng năm mới đến tất cả Cán bộ nhân viên công ty.
  
Giám đốc khui Champagne chúc mừng năm mới
 
Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, và một niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới .
  
Cùng nâng ly với nhiều hy vọng trong năm mới
 
Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể Cán bộ nhân viên còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm…

 
Sau những phút giây gặp mặt đầu xuân với những lời chúc tốt đẹp nhất, Giám đốc cùng Toàn thể cán bộ nhân viên tiếp tục thực hiện nghi thức khai xuân và chúc Tết cùng Các bạn học viên của Cơ sở Đào tạo.

 

 
Đại diện các lớp, Các bạn học viên đã lần lượt gửi những lời chúc Xuân thịnh vượng đến Thầy hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo bằng tiếng Nhật và nhận những phong bao lì xì may mắn…
  

Bằng tất cả tâm huyết và sự yêu nghề, toàn thể Cán bộ nhân viên ITM HCMC sẽ phấn đấu để hoàn thành tốt Mục tiêu của năm 2017.
Niềm vui, niềm hân hoan của toàn thể Cán bộ nhân viên ITM HCMC trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn. Thành công sẽ đến với Công ty ITM HCMC trong năm Đinh Dậu 2017.
BP HCNS