HỘI THẢO INTERNSHIP TẠI ĐẠI HỌC NÔNG LÂM

Hôm nay, tại hội trường Cát Tường của Trường Đại Học Nông Lâm, Công ty cổ phần ITM HCMC đã phối hợp với Khoa Nông Học tổ chức hội thảo chia sẻ “CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NGẮN HẠN & CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN”.


Đến tham gia chương trình, có sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo công ty ITM – Giám đốc Lưu Danh Tuyến - ông đã có những chia sẻ rất gần gũi và chân tình đến các bạn sinh viên đối với các vấn đề liên quan đến cơ hội việc làm tại Nhật cũng như các kĩ năng mà các bạn sinh viên cần chuẩn bị cho hành trang làm việc của các bạn trong tương lai.
 
Để đồng hành cùng các bạn sinh viên Khoa Nông Học -  công ty ITM HCMC & Trung Tâm Tiếng Nhật Samurai cùng các Doanh nghiệp Nhật – là những đơn vị tài trợ chương trình học Tiếng Nhật không tốn phí với các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình. Bên cạnh đó, chúng tôi là đơn vị tổ chức chương trình thực tập ngắn hạn và trải nghiệm văn hóa tại Nhật và đơn vị liên kết cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng giữa Việt Nam & Nhật Bản. Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi Tốt nghiệp.


Các bạn được lắng nghe những chia sẻ thực tế từ sinh viên đã tham gia chương trình Internship do ITM HCMC tổ chức và trực tiếp giải đáp những thắc mắc các nội dung liên quan đến chương trình cũng như định hướng các cơ hội việc làm trong tương lai cho các bạn sinh viên đã hoàn thành tốt nghiệp của Khoa Nông học.
 

 
 
 
Hội thảo tuyển dụng làm việc tại Nhật Bản không những mang lại nhiều thông tin bổ ích về chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản, giúp các bạn định hướng nghề nghiệp tương lai mà còn đem đến cơ hội làm việc và học tập tại đất nước phát triển vượt bậc về khoa học và kỹ thuật.