Hội thảo giới thiệu các doanh nghiệp tỉnh Gunma - Nhật Bản tại trường Đại học Công Nghiệp TPHCM


Hôm nay ngày 6/11, tại Trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh - Hội Trường Khu E03-2  đã diễn ra Hội thảo Giới thiệu Doanh nghiệp Tỉnh Gunma và Cơ hội việc làm tại Nhật Bản 2018 với sự tham gia của 7 doanh nghiệp Nhật Bản cùng với Đại diện Uỷ ban Kinh Tế tỉnh Gunma, hứa hẹn tràn đầy những cơ hội tuyển dụng lý tưởng cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 chương trình tại trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH).


 
Đây là một trong những sự kiện đặc biệt thu hút hàng trăm sinh viên Khoa Cơ Khí, Điện tử, Cơ điện tử v.v. Hội thảo  do công ty ITM HCMC thay mặt tỉnh Gunma – Nhật Bản chịu trách nhiệm tổ chức phối hợp cùng Đại học Công nghiệp TP.HCM. Buổi hội thảo sẽ là nhịp cầu kết nối giữa các doanh nghiệp tỉnh Gunma và hàng trăm sinh viên tiềm năng, đặc biệt là những bạn đang theo học chương trình chuyên ngành Cơ Khí, Cơ Điện tử, Điện tử v.v có khát khao thể hiện bản thân trong môi trường làm việc Nhật Bản hiện đại và chuyên nghiệp.
 

 
 
Các doanh nghiệp tỉnh Gunma - Nhật Bản tham gia sự kiện hội thảo lần này hoạt động trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt Khoa cơ Khí chế tạo, Cơ khí động lực và cơ khí tự động hoá, đem đến nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước cho các bạn sinh viên chuyên ngành Cơ Khí.
 
 
Song song với các hoạt động trong buổi hội thảo, giới thiệu về doanh nghiệp, buổi hội thảo đặc biệt tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có thể tiếp xúc, đối thoại và giao lưu nhằm tìm hiểu về văn hóa, môi trường làm việc của từng doanh nghiệp. Bên cạnh đó các doanh nghiệp tỉnh Gunma cũng đã đến tham quan Khoa Cơ Khí của Trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM với sự tiếp đón của Thầy Phó Trưởng Khoa nhằm biết thêm qui mô và tiêu chí đào tào của Khoa Cơ Khí. Về phía Khoa qua đây cũng biết thêm nhu cầu tuyển dụng của các Doanh nghiệp Nhật bản làm tiêu chuẩn xây dựng chương trình đạo tạo phù hợp cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 
 
Trong khuôn khổ chương trình của Ngày hội thảo không chỉ là dịp để  các bạn sinh viên được trực tiếp cọ xát với nhu cầu tuyển dụng đặc thù của doanh nghiệp Nhật, mà đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên nhà Trường đến gần hơn với ước mơ được làm việc và khẳng định bản thân trong môi trường doanh nghiệp Nhật Bản vốn nghiêm ngặt nhưng vô cùng chuyên nghiệp và giàu triển vọng thăng tiến.
 
BỘ PHẬN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC
Ảnh: Syaoran Tiến