• Giới thiệu dịch vụ HTDN

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Dịch vụ Hỗ trợ doanh nghiệp của ITM nói chung và ITM HCMC nói riêng tập trung vào hai lĩnh vực chính là hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam và cung cấp nhân sự tiếng Nhật cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt nam. 

 
 
 
Dịch vụ hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhạy bén, tiếng Nhật tốt và giải quyết tình huống nhanh, ITM thật sự đem lại cho khách hàng sự khác biệt rõ rệt về dịch vụ. Hiện nay những công ty tư vấn doanh nghiệp Nhật bản đang “mọc lên như nấm” tại Việt nam, nhưng khách hàng tìm đến với dịch vụ của ITM vẫn ngày càng nhiều bởi uy tín và chất lượng mà chúng tôi đã mang lại cho khách hàng. Dù mới được thành lập từ năm 2008, chỉ trong vòng chưa đầy 8 năm, phòng Hỗ trợ doanh nghiệp ITM đã thực hiện tư vấn thường xuyên cho 70 công ty, thành lập pháp nhân cho 28 doanh nghiệp, 12 văn phòng đại diện, đóng cửa 3 pháp nhân, 5 văn phòng đại diện, điều chỉnh giấy phép cho 14 pháp nhân, 6 văn phòng và xin được 42 giấy phép con cho các doanh nghiệp. Con số này dự kiến sẽ không ngừng tăng trưởng và phát triển thêm trong các năm tới.

Các gói hỗ trợ doanh nghiệp

+ Tư vấn thành lập doanh nghiệp, thành lập văn phòng đại diện, điều chỉnh nội dung giấy phép v.v..
+ Khảo sát, điều tra tình hình thị trường Việt Nam
+ Cung cấp, tư vấn các thông tin thương mại, môi giới thương mại
+ Tư vấn, hỗ trợ, giám sát hoạt động thương mại giữa các công ty Nhật Bản và công ty Việt Nam
+ Tư vấn, hỗ trợ thủ tục xuất nhập khẩu
+ Hỗ trợ xin các loại giấy phép con
+ Hỗ trợ các thủ tục liên quan đến xin visa và giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Dịch vụ giới thiệu nhân sự


ITM đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng không chỉ với những hỗ trợ về mặt đầu tư mà còn thông qua lĩnh vực nhân sự. Phòng Hỗ trợ doanh nghiệp tự hào đã giới thiệu cho Quý khách hàng những nhân sự cốt cán, năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc. Thông qua trang web www.nhanluc.itm.com.vn, ITM đã và đang làm cầu nối cho trên 1000 nhân sự biết tiếng Nhật vào làm tại các văn phòng, khu công nghiệp, nhà máy của các công ty Nhật Bản với niềm tin tưởng tuyệt đối và sự gắn kết làm việc lâu dài. Chúng tôi hi vọng rằng với lượng truy cập và lượng ứng viên ngày càng nhiều sẽ luôn là động lực giúp chúng tôi nỗ lực kết nối hơn nữa.

Đặt trụ sở ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam (ITM Hà Nội – ITM Đà Nẵng – ITM Hồ Chí Minh), cùng với ITM Japan có đội ngũ nhân viên đại diện trải đều khắp các vùng của Nhật Bản, chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ được cho ứng viên trong việc kết nối với các doanh nghiệp Nhật trong và ngoài đất nước Việt Nam.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy để lại thông tin để chúng tôi được đồng hành cùng các bạn!