GIÁO VIÊN ITM HCMC GIẢNG DẠY TIẾNG NHẬT TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Tháng 3/2021 công ty ITM HCMC đã tiếp tục tổ chức khóa đào tạo Tiếng Nhật cho các sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành Quản trị Khách sạn khoa Du lịch và Việt Nam học trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Khóa học đã thu hút hơn 250 sinh viên của trường tham gia, được các giảng viên cao cấp của Trường đánh giá rất cao về giáo trình, phương pháp giảng dạy của Công ty. Khóa học chuyên sâu đã được trường Đại học Nguyễn Tất Thành tin tưởng và đặt hàng ITM HCMC thiết kế riêng cho sinh viên của nhà trường từ năm 2019 đến nay, tập trung vào phát triển các bài học theo kỹ năng ứng dụng thực tế cao để phục vụ làm việc sau này, cùng với bổ sung kiến thức về văn hóa, môi trường, cách thức làm việc tại nước Nhật Bản. Qua gần 3 năm triển khai thì chương trình đào tạo của ITM HCMC đều đáp ứng tiêu chí cao của nhà trường là đào tạo sinh viên am hiểu và thực hành được TIẾNG NHẬT ỨNG DỤNG CHO NGÀNH NGHỀ.

Điều này cũng thể hiện những nỗ lực của toàn thể giáo viên công ty thông qua số lượng sinh viên tham gia đào tạo hàng năm. Tổng số sinh viên công ty thực hiện đào tạo cho trường theo hợp đồng hợp tác đào tạo từ  năm 2019 đến này là hơn 1000 sinh viên.

             

Đây là một trong những khóa học đào tạo thành công nhất từ trước đến nay của công ty ITM HCMC, có uy tín không chỉ trong nội bộ trường Đại học Nguyễn Tất Thành mà còn được các trường khác công nhận.Khóa học diễn ra rất sôi nổi trên giảng đường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ sinh viên. Hầu hết các sinh viên đều đánh giá nội dung, tài liệu khóa học được thiết kế phù hợp và sát với nhu cầu thực tế của học viên.

Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng dậy là những giáo viên không chỉ giỏi tiếng Nhật mà đã có nhiều năm sống, học tập hoặc làm việc tại Nhật Bản. Các giáo viên giúp các sinh viên nhanh chóng nắm bắt ngôn ngữ và các đặc điểm riêng của đất nước Hoa Anh Đào. Kết quả những năm vừa qua cho thấy phương châm học chuyên sâu kiến thức áp dụng cho ngành nghề của khóa học đã phát huy hiệu quả.
 
               
 

Tiếp theo sự thành công của khóa học này, ITM HCMC và trường đại học Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp tục thực hiện các khóa học với số lượng sinh viên lớn hơn. Ngoài ra cả hai bên sẽ hợp tác xây dựng những chương trình đào tạo mới có chất lượng cao cho sinh viên, mục tiêu sinh viên có thể ứng dụng hiệu quả sau khi tốt nghiệp và đi làm. Cùng với đó, ITM HCMC đang tiến bước mở rộng Chương trình đào tạo liên kết với nhiều Trường Đại học khác trên TP. HCM với nhiều ngành nghề khác nhau: Đại học Nông Lâm, Đại học Bách Khoa, Đại học Văn Hiến …

             

Với mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao nhất cho các trường đại học, công ty ITM HCMC liên tục tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ nhà trường và các sinh viên, qua đó Phòng đào tạo liên tục cải tiến giáo trình và phương pháp giảng dạy. Song song với đó, công ty cũng mời các chuyên gia Nhật Bản tham gia trực tiếp để chuyển giao những kiến thức được cập nhật nhất từ nước bạn. Qua sự phối hợp chặt chẽ giữa công ty và các trường đại học, chúng tôi tin rằng chất lượng đào tạo của ITM HCMC luôn đạt tiêu chí khắt khe nhất của các đối tác, bảo đảm đầu ra của toàn bộ sinh viên luôn đáp ứng yêu cầu công việc tại Việt Nam hoặc Nhật Bản.