(25/11/2016) Buổi lễ meeting trọng thể kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trung tâm Ngoại ngữ ITM

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 19/11/2016, Công ty cổ phần Phát triển nhân lực và công nghệ thông tin (ITM.,jsc) đã long trọng tổ chức lễ meeting kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại sân trường thuộc khuôn viên trung tâm ngoại ngữ ITM.
Đến tham dự buổi lễ có ông Trần Anh Trung – chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phát triển nhân lực và công nghệ thông tin; bà Nguyễn Trần Hải Hà, ông Yamada Masahiko – Phó Tổng giám đốc Công ty; đại diện các công ty đối tác thân thiết cùng toàn thể các cán bộ nhân viên và học viên trung tâm ngoại ngữ ITM.


Chương trình được mở đầu với màn biểu diễn Yosakoi đầy sôi động của các bạn học viên đến từ lớp 16B10. Điệu nhảy truyền thống của Nhật Bản kết hợp với sự trẻ trung, hiện đại của các bạn học viên như thổi một làn gió vui tươi, phấn khởi tới tất cả mọi người. Để bắt đầu chương trình, ông Tsuji Kazunori – Giám đốc trung tâm ngoại ngữ ITM và bà Lê Thị Yến Ngọc – Trưởng phòng đào tạo lên phát biểu khai mạc. Tiếp theo, Tổng giám đốc Trần Anh Trung và ban lãnh đạo công ty đã lên đọc quyết định khen thưởng những giáo viên đã có cống hiến cũng như đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy năm 2016 và tặng hoa chúc mừng toàn thể các giáo viên của trung tâm Ngoại ngữ ITM.
 


Tiếp tục chương trình, Bà Nguyễn Trần Hải Hà – Phó tổng giám đốc ITM lên công bố kết quả cho vay Quỹ khuyến khích cống hiến đợt 2 năm 2016. Đã có 6 cán bộ nhân viên đủ điều kiện được duyệt đơn vay. Đây cũng là lần có số lượng đơn vay nhiều nhất từ trước đến nay. Điều này chứng tỏ công ty đang đà phát triển bền vững và sự quan tâm ngày càng sát sao của Ban lãnh đạo công ty tới đời sống của cán bộ nhân viên.
 


Nếu như tháng 8 hàng năm, sân chơi hùng biện tiếng Nhật được tổ chức cho cán bộ nhân viên ITM thì vào dịp lễ 20-11 lại là sân chơi của các học viên của trung tâm ngoại ngữ ITM. Đã có 4 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua rất nhiều ứng viên từ vòng sơ loại để bước vào vòng chung kết đầy gay cấn. Các thí sinh đều đã hoàn thành rất tốt phần thi của mình và BGK của cuộc thi đã phải làm việc rất vất vả để tìm ra người xứng đáng để trao giải thưởng.
 


 
Chương trình đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm và không kém phần trang trọng. Trong không khí đầy vinh dự và tự hào ấy, mỗi nhà giáo của trung tâm cũng như các cán bộ nhân viên của công ty đều thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng công ty trở thành một thương hiệu uy tín trong công tác giáo dục cũng như trong lĩnh vực kinh doanh.