(24/10/2016) Chương trình QCC lần thứ 4 tại ITM

Ngày 22/10/2016, Công ty ITM đã long trọng tổ chức Hội thi thuyết trình QCC lần thứ tư tại Trung tâm ngoại ngữ ITM - Cơ sở 1, Khu B Đại học Công nghiệp Hà Nội.QCC (Quality Control Circle) là một hoạt động thường niên tại ITM, được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng công việc, cũng như cải tiến môi trường làm việc và khuyến khích tinh thần làm việc tập thể, làm việc nhóm của các CBNVtrong các phòng ban. Đây cũng là dịp để các phòng ban, các cơ sở, các công ty thành viên cùng trao đổi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm về hoạt động này, từ đó đem lại sự hứng thú trong công việc, phát huy tối đa hiệu quả làm việc cho từng CBNV, từng phòng ban. Vì vậy, hoạt động này luôn thu hút được sự tham gia nhiệt tình, đầu tư cao độ và nỗ lực hết mình để vượt qua thử thách của các phòng ban, cơ sở, công ty trong ITM Group.
Tới tham dự Hội thi thuyết trình QCC lần này có tất cả 13 đội đến từ các Công ty: ITM Hà Nội, ITM Đà Nẵng, ITM HCMC. 

Đến hội thi với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, và sau bao tháng ngày miệt mài cho những hoạt động cải tiến đầy quyết tâm, các đội đã có những bài thuyết trình vô cùng đặc sắc, chủ đề hấp dẫn, nội dung thuyết phục, tạo nhiều hứng khởi cho tất cả các CBNV tham dự. Ban giám khảo đã phải làm việc hết sức vất vả và công tâm để chọn ra đội ưu tú nhất.

Và kết quả của Hội thi đã được công bố: 
  • Giải nhất thuộc về đội SAKURA đến từ phòng Kế Toán ITM Hà Nội với chủ đề “Cải tiến việc liên lạc – báo cáo”.
  • Giải nhì thuộc về đội KIRAKIRA đến từ Trung tâm ngoại ngữ 1 ITM Hà Nội với chủ để “ Giảm thời gian làm báo cáo”.
  • Giải ba thuộc về đội SUN RISE đến từ Công ty ITM Đà Nẵng với chủ đề “ Văn hóa nhân viên công sở”.
Đây là lần thứ tư liên tiếp toàn Công ty tổ chức rất thành công hoạt động thiết thực này. Mỗi mùa QCC, ban tổ chức lại đưa ra nhiều thay đổi và cải tiến về mặt nội dung - cách thức, để lại nhiều ấn tượng tốt với Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CBNV của các Công ty thành viên. 
Chúng tôi cũng tin rằng, thông qua hoạt động này ITM Group sẽ ngày càng phát triền lớn mạnh và bền vững hơn nữa trong tương lai.
Cuộc thuyết trình QCC lần thứ 5 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 năm 2017.

(BGK và các ứng viên tham dự cuộc thi QCC lần thứ 4)

 
(Các CBNV của ITM Group cùng chụp ảnh lưu niệm)