(21/10/2016) Sơ khảo hùng biện

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20.11 được tổ chức hàng năm. Vòng sơ khảo Cuộc thi hùng biện Tiếng Nhật “NHÂN NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO NĂM 2016” do TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ-ITM tổ chức diễn ra vào chiều ngày 13/10/2016 tại phòng 308 dưới sự chứng kiến so tài nẩy lửa của 23 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sau hơn một tháng miệt mài luyện tập.
 
Trải qua vòng một thi sơ khảo, Ban Tổ Chức đã lựa chọn 13 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng hai sơ khảo dự kiến được tổ chức vào ngày 3/11/2016. Các thí sinh trải qua những giây phút thật căng thẳng, những màn hùng biện đầy sức thuyết phục, chất giọng tự nhiên và phát âm chuẩn, cùng phần trình bày chuẩn bị nội dung khá kỹ lưỡng, công phu, các thí sinh đã tạo được phong cách đầy tự tin, năng động mang lại nhiều điều bất ngờ đối với tập thể các thầy cô. Sau giây phút hồi hợp chờ đợi, các bạn thí sinh đã vỡ òa hạnh phúc khi tên mình được xướng danh.

Cuộc thi sơ khảo vòng một ‘’ Hùng biện tiếng Nhật’’ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chia tay vòng sơ khảo cuộc thi Hùng biện Tiếng Nhật ““NHÂN NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO NĂM 2016”, tất cả các thí sinh đều có chung sự hài lòng về những bài học kinh nghiệm và những kiến thức vô cùng quý giá được tích lũy trải qua ở vòng thi sơ khảo.